Bạn là người bận rộn? Hay bạn lần đầu sử dụng các sản phẩm của chúng tôi? Hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và đặt hàng nhanh nhất!

Bạn cũng có thể truy cập website lehungdaily.com để xem xét, lựa chọn các sản phẩm cần thiết theo các bước sau:

1.  Tìm kiếm sản phẩm

- Trên trang web lehung.com, khách hàng có thể nhập từ khóa vào ô tìm kiếm để tìm nhanh sản phẩm cần mua.

- Bạn có thể vào mục Danh mục sản phẩm để lựa chọn sản phẩm.

2.  Đặt hàng

+ Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website lehungdaily.com thông qua giỏ hàng.

+ Cách 2: Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại: Bạn hãy liên hệ số 0913.218.348 (viber, zalo).

+ Cách 3: Đặt hàng qua Skype với nick dodungvna.

+ Cách 4: Truy cập fanpage http://www.facebook.com/giayhangkhong để comment hoặc gửi msg đặt hàng.

4.  Thanh toán và Giao hàng

+ Giao hàng Hà Nội:

Chúng tôi ship hàng trực tiếp/ qua chuyển phát nhanh nội thành tới các địa chỉ thuộc các quận nội thành Hà Nội. Các đơn hàng giá trị >300k sẽ được miễn phí vận chuyển. Với các đơn hàng giá trị <300k, phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách địa lý và giá trị đơn hàng. Khách hàng thanh toán khi nhận hàng.

+ Vận chuyển toàn quốc:

Giá cả các mặt hàng áp dụng tại Hà Nội. Khách hàng tại các tỉnh thành khác sẽ chịu cước phí vận chuyển khi mua hàng. Hàng sẽ được vận chuyển qua các kênh dưới đây và cước phí áp dụng theo quy định của đơn vị vận chuyển đối với từng số lượng hàng:

- Gửi xe Hải Âu đối với các khách sỉ/lẻ Hải Phòng, Thái Bình....

- Gửi xe Văn Minh đối với các khách sỉ/lẻ Nghệ An, Hà Tĩnh....

- Gửi xe Hiền Phước về Bến xe Miền Đông đối với khách sỉ TPHCM 

- Gửi xe khách Thái Nguyên, Hà Nam.... và các xe khác có tại bến xe Gia Lâm.

- Gửi bưu kiện qua đường bưu điện đối với tất cả khách sỉ/lẻ muốn nhận tại nhà hoặc không thuận tiện nhận hàng tại bến xe như trên. Hình thức gửi bưu điện mặc định là gửi chậm, trừ khi có yêu cầu chuyển phát nhanh của khách hàng, do nếu gửi nhanh thì cước rất cao.

Nếu hàng được gửi xe, khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% tiền hàng qua chuyển khoản, khi nhận hàng sẽ thanh toán cước vận chuyển cho xe. (Xem thêm Hình thức thanh toán để biết thêm về thông tin tài khoản nhận tiền)

Nếu hàng được gửi bưu điện, khách hàng có thể thanh toán tiền hàng + cước gửi qua chuyển khoản hoặc nhận hàng thanh toán (COD). Sử dụng dịch vụ COD khách hàng sẽ phải thanh toán phí thu hộ cho bưu điện khoảng 10-30k tùy thuộc vào giá trị đơn hàng. Chúng tôi muốn áp dụng COD để thuận tiện cho các khách hàng không dùng internet banking, tuy nhiên cũng đã gặp tình huống hàng đến mà người nhận không nhận vì bưu điện gửi đến chậm và mình phải chịu cả cước gửi đi và cước nhận lại hàng. Rất mong khách đã đặt hàng là chắc chắn nhận hàng giúp nhé!

lehungdaily.com trân trọng cảm ơn bạn đã ghé thăm!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: