Korean Air - Hãng Hàng Không Tốt Nhất Châu Á

Korean Air - Hãng Hàng Không Tốt Nhất Châu Á

20/03/2019
|
Viết bởi: Le Hung

Tiền thân là hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc do chính phủ thành lập, Korean Air đã tư nhân hóa năm 1946 và hoạt động cho đến nay. Năm 2019, Korean Air kỷ niệm 50 hoạt động, đánh dấu những thành công lớn của hãng. Hãng Korean Air đã trải qua nhiều thăng trầm và vươn mình mạnh mẽ để trở thành hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những hãng hàng không tốt nhất Châu Á, một trong 20 hãng hàng không hàng đầu thế giới như hiện nay.

Korean Air có dịch vụ tại 13 cảng hàng không tại Hàn Quốc và có chuyến bay đến 124 điểm đến ở 44 quốc gia khác nhau ở cả 5 châu lục. Đội tàu bay của hãng gồm 174 chiếc và vận chuyển hơn 26 triệu hành khách mỗi năm. Trụ sở chính của hãng đặt tại sân bay Incheon. Phần lớn nhân viên mặt đất, tiếp viên, phi công làm việc từ Seoul. Hiện nay, số lượng nhân viên của hãng lên đến hơn 21.000 người. Korean Air cũng là hãng hàng không nước ngoài lớn nhất hoạt động trên lãnh thổ Trung Quốc.

Những giải thưởng gần đây đạt được:

- Giải Phoenix Award (giải Phượng Hoàng) do Tổ Chức Vận Tải Hàng Không Thế Giới (ATW - Air Transport World) công nhận những thành công của Korean Air trong nỗ lực vượt qua thách thức của ngành hàng không toàn cầu. 

- Độc giả của tạp chí Time - tạp chí bình chọn nổi tiếng của Mỹ - bình chọn là một trong những hãng hàng không tốt nhất Châu Á vào năm 2006

- Giải Mercury Award cho hãng có dịch vụ trên chuyến bay tốt nhất. 

- Độc giả Business Traveller bình chọn là hãng hàng không tốt nhất Châu Á năm 2012.

Korean Air đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt của hành khách trên các trang web du lịch nổi tiếng như tripadvisor.com, agoda.com, booking.com, airlineratings.com ..v...v... Hành khách thường ấn tượng với thái độ phục vụ tận tâm, dịch vụ tốt, đôi khi ấn tượng với những tiện nghi tưởng chừng như rất nhỏ như chăn gối, dầu thơm, đồ vệ sinh cá nhân được phục vụ trên chuyến bay.

Dù không trực tiếp sử dụng dịch vụ của hãng Korean Air, chúng ta cũng có thể được sử dụng một vật dụng tiện nghi trên chuyến bay của hãng rất hữu ích trong đời sống thường ngày là sản phẩm chăn gối Korean Air.

Chăn nỉ, chăn lụa tím được hãng Korean Air phục vụ trên khoang hạng nhất, hạng thương gia và cả hạng phổ thông. Những sản phẩm này đều là một trong những loại chăn gối hàng không tốt nhất, có chất liệu và độ dày mỏng khác nhau tùy theo loại sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm này tại lehungdaily.com và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: