Dùng giấy Vietnam Airlines em bé của bạn như thế nào?

Dùng giấy Vietnam Airlines em bé của bạn như thế nào?

16/06/2016
|
Viết bởi: Admin

Mỗi em bé đến với chúng ta đều là kết tinh của bao nhiêu mong mỏi, chờ đợi, hi vọng của cả gia đình. Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn dành cho con cái những điều tốt nhất, những thứ tốt nhất từ khi bé mới được sinh ra.

Khi đã mang trong mình đứa con đầu lòng, bà mẹ trẻ nào cũng lo nghĩ đến việc lúc mới sinh sẽ chăm sóc bé ra sao, vệ sinh cho bé như thế nào. Và từ tã, bỉm, quần áo... cho đến những thứ rất nhỏ như tăm bông, giấy lau.... cho bé mẹ đều nghĩ đến sự an toàn với cơ thể nhỏ bé, làn da mong manh, nhạy cảm của bé.

Chắc hẳn bạn đã từng được cảnh báo về những tác hại của các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tái chế. (Bạn có thể xem thêm bài "Giấy tái chế và tác hại") Bạn sẽ đắn đo khi chọn sản phẩm giấy bất kỳ cho gia đình, đặc biệt là cho bé yêu của bạn.

Với sản phẩm giấy Vietnam Airlines được làm từ bột giấy nguyên chất, không sử dụng giấy tái chế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho cả gia đình, nhất là cho em bé của bạn. Nếu bạn đã từng dùng qua sản phẩm này, bạn sẽ thấy không có loại giấy napkin nào dai và mềm như giấy Vietnam Airlines. Bạn có thể ứng dụng giấy trong rất nhiều việc liên quan đến bé.

1. Lót và lau vệ sinh cho bé khi thay bỉm

Khi bé mới sinh, vệ sinh cho bé là một việc rất thường xuyên, nhưng lại tương đối là "khó khăn" đối với các bà mẹ trẻ vì mẹ chưa có kinh nghiệm còn em bé lại quá là bé bỏng. Bạn hãy chọn cho bé loại bỉm newborn an toàn và phù hợp. Nếu bạn lo sợ khăn ướt em bé có những hóa chất độc hại, mỗi lần thay bỉm cho bé, bạn hãy dùng giấy Vietnam Airlines thấm chút nước ấm, bóp nhẹ cho ráo nước và lau mông cho bé mà không sợ vụn giấy bám lại hay rát da bé do giấy rất dai và mềm mịn.

Nếu bạn băn khoăn liệu mực in logo có độc hại cho bé, bạn hãy dùng giấy lụa rút Vietnam Airlines thay thế nhé!. Khi dùng giấy lụa rút, bạn cần lấy 2-3 tờ giấy để thấm nước, lau mỗi lần do khi thấm nước và bóp nhẹ, phần giấy sẽ còn rất nhỏ.

2. Thấm mồ hôi cho bé

Các bé của chúng ta, dù thời tiết nóng nực hay rét căm căm cũng không thể ngăn cản các bé nô nghịch và có mồ hôi. Và gần như bé nào cũng có mồ hôi trộm trong lúc ngủ. Có thể bạn lau mồ hôi cho bé bằng khăn xô và vẫn thấy da bé dính ướt . Lý do chính là chất lượng khăn xô bạn mua có thành phần sợi pha polyester mà không phải cotton 100%.

Bạn có thể dùng một tờ giấy ăn Vietnam Airlines lau mồ hôi đầu, mồ hôi lưng cho bé vô cùng thấm hút mà giấy dính vào da bé. Bạn hãy thử xem nhé!

3. Dùng làm giấy lau khi bé ăn

Bữa ăn của bé trong thời kỳ ăn dặm sẽ là một "bãi chiến trường", nhất là khi mẹ để bé tự trải nghiệm. Nếu bạn dùng khăn xô, có lẽ bạn phải sử dụng đến 2-3 chiếc cho mỗi bữa ăn, sau đó giũ thức ăn bám trên đó và giặt sạch. Hoặc thay vào đó, bạn hãy thêm vài tờ giấy Vietnam Airlines vào danh sách những đồ chuẩn bị cho bữa ăn của bé để lau miệng, lau tay cho bé mà không sợ giấy mủn ra, dính lên da bé. Cuối bữa ăn, bạn có thể thấm ướt khăn xô và lau mặt, lau tay cho bé - và kết thúc bữa ăn!

4. Dùng khi bé sổ mũi

Khi bé sổ mũi, việc lau nhiều sẽ gây tổn thương vùng da quanh mũi bé, làm bé đau rát, ửng đỏ. Những tổn thương này càng dễ tăng nặng khi bạn sử dụng khăn xô, nhất là khăn chất lượng kém. Bạn có thể dùng giấy lụa rút Vietnam Airlines thay thế để lau mũi cho bé và kết hợp bôi kem cho vùng da này, bạn sẽ thấy da bé hoàn toàn mềm mại, dễ chịu mỗi đợt sổ mũi.

Trên đây chỉ là một số gợi ý cho bạn trong chăm sóc bé. Mỗi bà mẹ sẽ có quan điểm riêng trong việc chăm sóc con cái. Chúng tôi chúc bạn tìm được những cách chăm sóc phù hợp với bạn và em bé của bạn nhất, để mỗi ngày bên bé là một ngày hạnh phúc vô bờ bến!

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: