Chăn Hàng Không Hàn Quốc Korean Air Hạng Thương Gia

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
165.000₫
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500.000đ
Mô tả

Chăn hàng không Hàn Quốc Korean Air hạng thương gia màu xanh tím than kích thước 1.2x1.9m, dày dặn, màu xanh tím than nhã nhặn, "giữ dáng" lâu bền. Số lượng có hạn. Nếu đang tìm chăn văn phòng, chăn đắp nhẹ trong gia đình hoặc dùng trên ô tô, đây lạ một lựa chọn lý tưởng.

Chăn hàng không Hàn Quốc của hãng hàng không Korean Air dùng trên khoang khách hạng thương gia. Người tiêu dùng Việt Nam đã yêu thích thương hiệu chăn Hàn Quốc sẽ không có gì ngạc nhiên với chất nỉ bền đẹp của chăn hàng không Korean Air.

Chăn hàng không Hàn Quốc Korean Air được phục vụ trên khoang máy bay, chuẩn bị đón các hành khách trên chuyến bay

Chăn hàng không Hàn Quốc Korean Air được phục vụ trên chuyến bay

Quy cách chăn hàng không Hàn Quốc

 • ❊ Kích thước: 1.2x1.9m
 • ❊ Màu sắc: xanh tím than (xanh đen). Logo Korean Air thêu lớn trên bề mặt.
 • ❊ Trọng lượng: 900g.
 • ❊ Chất liệu: nỉ 2 mặt.
 • ❊ Số lớp: 1 lớp
 • ❊ Tình trạng: được sử dụng trên một số chuyến bay
 • ❊ Hạng ghế sử dụng: thương gia (VIP)

So sánh với chăn nỉ Vietnam Airlines

Tương tự với chất liệu nỉ của chăn nỉ Vietnam Airlines về điểm ấm áp nhưng thoáng, không bị bí bách, chăn hàng không Hàn Quốc còn thêm điểm dày dặn và màu sắc dễ lấy cảm tình của người dùng.

Chăn hàng không Hàn Quốc Korean Air hạng thương gia màu xanh tím than kích thước 1.2x1.9m, dày dặn, màu xanh tím than nhã nhặn, "giữ dáng" lâu bền.

Do chất nỉ dày hơn nên dù chiều dài chỉ lớn hơn chăn Vietnam Airlines 10cm, nhưng trọng lượng của chăn nỉ Korean Air lại tăng gấp đôi. Kích thước khi gấp gọn cũng sẽ lớn hơn một chút.

Do chất nỉ dày, việc may một viền nhỏ xung quanh làm tổng thể chăn vẫn giữ được độ mềm mại cần thiết. Nếu chất liệu nỉ này may kiểu gấp viền như chăn nỉ Vietnam Airlines chắc chắn sẽ không phù hợp.

Nhiều bậc phụ huynh liên hệ shop mình để tìm chăn cho con. Khi mình giới thiệu các loại chăn 1m8 họ vẫn yêu cầu loại dài rộng hơn bởi con cao lớn quá! Khi đó chiều dài 1m9 này lại phát huy tác dụng.

Chăn hàng không Hàn Quốc Korean Air hạng thương gia màu xanh tím than kích thước 1.2x1.9m, dày dặn, màu xanh tím than nhã nhặn, "giữ dáng" lâu bền.

Phần lớn người dùng chăn hàng không đều đã dùng qua chăn Vietnam Airlines. Vì yêu thích chất liệu và tin tưởng chất lượng, bạn thường có nhu cầu mua thêm sản phẩm, nhưng muốn có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc, độ dày. Chăn hàng không Hàn Quốc là một tùy chọn rất tuyệt! Màu xanh tím than, hay còn gọi là xanh đen được nhiều người dùng ưng ý. Màu sắc này đem lại cảm giác trầm dịu, sạch sẽ, phù hợp cho cả phái nam và phải nữ.

Chăn hàng không Hàn Quốc Korean Air hạng thương gia màu xanh tím than kích thước 1.2x1.9m, dày dặn, màu xanh tím than nhã nhặn, "giữ dáng" lâu bền.

Chăn hàng không Hàn Quốc phù hợp với mùa nào?

Thật khó có câu trả lời chung đối với tất cả mọi người cho câu hỏi này. Bạn biết đấy, cảm giác mỗi người khác nhau. Cùng ngồi làm việc trong một phòng, bạn có thể thấy điều hòa đang bật rất lạnh, nhưng đồng nghiệp bên cạnh lại cảm thấy vừa phải. Ở nhà, bạn đang nóng hừng hực thì "người cùng giường" lại trùm chăn kín đầu kín chân. Thật không biết đâu mà lần!

Thế nên, để biết chăn hàng không Hàn Quốc có phù hợp với mục đích sử dụng mà bạn mong muốn hay không thì cần phải xét xem môi trường cụ thể, thói quen cá nhân của người sử dụng như thế nào mới có câu trả lời được.

Nhìn chung , các sản phẩm chăn hàng không đều phù hợp dùng cơ động ở nhà, đắp trong phòng điều hòa, làm chăn ngủ trưa ở công ty, đưa đi dã ngoại, cho bé đưa đến trường. 

Bạn có thể tham khảo vài "tips" mình đưa ra dưới dây, việc quyết định sẽ dễ dàng hơn:

 • Khi bạn thích chất liệu nỉ, nhưng cảm thấy chăn Vietnam Airlines hơi mỏng -----> chăn Korean Air dày hơn đấy!
 • Khi bạn thấy chăn nỉ Vietnam Airlines hơi "mềm mại" quá -----> chăn Korean Air ít mềm hơn đấy!
 • Khi bạn thấy chăn nỉ Vietnam Airlines hơi ngắn ------> chăn Korean Air dài hơn 10cm đấy!
 • Khi bạn thấy thích màu xanh tím than này ------> chọn thôi!
 • Khi bạn thích và tin tưởng thương hiệu Hàn Quốc ------> chọn chăn Korean Air thôi!

https://shopee.vn/N%C6%B0%E1%BB%9Bc-u%E1%BB%91ng-th%E1%BA%A3o-m%E1%BB%99c-ch%E1%BB%91ng-say-t%C3%A0u-xe-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-i.26856697.2507869572

Chăn nỉ hàng không Korean Air hạng thương gia màu xanh tím than kích thước 1.2x1.8m, dày dặn, nhã nhặn, "giữ dáng" lâu bền. Số lượng có hạn. Bạn có thể dùng nghỉ trưa văn phòng, dùng trên ô tô, đi du lịch hoặc cho bé đến trường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: