Set chăn gối VIP Vietnam Airlines

Mã số sản phẩm:

SETC

185.000₫

210.000₫

Còn hàng

Bộ chăn gối hạng thương gia (VIP) của hàng không Vietnam Airlines. Chăn chất liệu len lụa, gối cotton ruột trắng êm mềm. Bộ sản phẩm gọn nhẹ, chất lượng. phù hợp để nghỉ trưa ở văn phòng, dùng trên ô tô hoặc cho bé đến trường.✶ Set chăn - gối này dành cho khách hạng thương gia (Business Class) trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.


✶ Trước năm 2015, chăn gối hạng thương gia của hãng sử dụng màu xanh. Sau khi hãng điều chỉnh về nhận diện thương hiệu, bộ chăn gối hạng thương gia được sử dụng màu vàng, phù hợp với nội thất khoang thương gia và màu áo của tiếp viên trưởng. 

 

✶ Thông tin chi tiết:
✣ Chăn kích thước 1.3x1.9m, màu vàng trầm, chất dạ pha lụa mềm rủ, bông sen cách điệu được dệt trên toàn bề mặt chăn. Chăn là hàng qua sử dụng, còn đẹp. 
✣ Gối 30x40cm. Gối có ruột bông riêng và vỏ riêng, có thể tháo ra để giặt khi cần thiết. Lớp vỏ cotton thấm hút và êm mềm, màu vàng gà con. Gối mới 100%. 

Set chăn gối hạng thương gia (hạng VIP) của hãng hàng không Vietnam Airlines. Chăn chất len lụa mềm rủ, gối cotton mới 100% thấm hút, không gây bí. Bộ sản phẩm nhỏ gọn, phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng.

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm