Cách phân biệt chăn nỉ Vietnam Airlines mới và qua sử dụng

Có phải bạn đang dự định mua sản phẩm chăn nỉ Vietnam Airlines cho bé yêu, bản thân hoặc người trong gia đình? Hay bạn vừa mới mua một chiếc chăn nỉ và băn khoăn không biết chăn này là chăn mới hay chăn đã qua sử dụng. Hãy tham khảo bài viết này, nó thật sự hữu ích cho bạn.

Những lầm tưởng

Rất, rất nhiều khách hàng của chúng tôi lầm tưởng rằng tất cả chăn nỉ Vietnam Airlines được bán trên thị trường đều giống nhau. Bạn cần biết rằng chăn nỉ Vietnam Airlines được sản xuất ra theo đặt hàng của Vietnam Airlines, để sử dụng trên các chuyến bay của Hãng. Đa phần chăn nỉ hàng không bán ra thị trường là chăn đã từng được dùng trên máy bay, sau đó được giặt hấp, đóng gói lại và bán ra cho khách hàng. Nhờ việc khách hàng thiếu thông tin, các shop bán hàng vẫn chăn qua sử dụng mà người mua vẫn nghĩ mình mua được chăn mới. Tất nhiên, giá trị sử dụng của nhóm chăn đã dùng trên chuyến bay vẫn không bị giảm đi nhiều do chất lượng chăn hàng không rất tốt. Gia đình bạn có thể sử dụng chăn qua hàng chục năm mà không phải thay chăn khác.

Bên cạnh đó, có một lượng nhỏ chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100% vẫn được bán ra. Giá bán lẻ của nhóm chăn mới 100% thường cao hơn chăn qua sử dụng từ 20-30k/c nhưng vẫn được người mua lẻ ưa thích hơn.

Cách phân biệt chăn nỉ mới 100% và chăn qua sử dụng

Nếu bạn cầm trên tay hai chiếc thuộc hai nhóm này, bạn có thể thấy rõ sự khác biệt. Nhưng nếu không có điều kiện so sánh, khách hàng làm thế nào để có thể phân biệt được chăn mới và chăn đã qua sử dụng?

Khi bạn là khách mua sỉ chăn mới, hãy đảm bảo rằng chăn bạn nhập được đóng nguyên thùng carton, mỗi thùng gồm 20c. Khi mua lẻ, chúng ta có thể phân biệt ở một số đặc điểm sau:

+ Cách đóng gói: Chăn qua sử dụng thường được đựng trong túi nilon dày hơn, được hàn nhiệt ở miệng túi, mỗi bên mặt túi có 04-06 lỗ nhỏ đường kính <01cm để thoát hơi. Chăn mới 100% đựng trong túi nilon mỏng hơn, trong veo, dán băng dính ở miệng túi.

chăn nỉ vietnam airlines, chăn nỉ hàng không, chăn hàng không qua sử dụng, đồ hàng không giá rẻ

chăn nỉ vietnam airlines, chăn nỉ hàng không, chăn hàng không qua sử dụng, đồ hàng không giá rẻ

+ Về cách gấp: Chăn mới luôn được gấp cố định 16 lớp, với logo Vietnam Airlines hướng ra ngoài. Chăn qua sử dụng được gấp nếp không cố định, logo thường gấp vào trong, kích thước sau gấp nhỏ hơn chăn mới.

+ Xem xét mặt nỉ:  Chăn qua sử dụng mặt nỉ vón lại thành đốm nhỏ xíu rõ rệt. Chăn mới mặt nỉ tơi xốp, các đốm nỉ không rõ rệt.

so sánh chăn nỉ mới và cũ, so sánh chăn nỉ vietnam airlines, chăn nỉ vietnam airlines mới, đồ hàng không giá rẻ, mua chăn nỉ vietnam airlines mới ở đâu,

+ Xem xét màu chăn: Các chăn mới màu xanh đậm nhưng sáng, các chăn cùng thùng carton rất đều màu do được cắt từ cùng cây nỉ. Chăn qua sử dụng hoặc bị nhạt màu đi do đã dùng và qua giặt hấp, hoặc màu đậm nhưng xỉn tối. Các chăn qua sử dụng khác nhau thường có màu xanh khác nhau do số lần dùng và giặt hấp khác nhau, được sản xuất ở các đợt khác nhau, nỉ nguyên liệu khác nhau.

Với chăn nỉ mới 100%, các chăn màu đậm, sáng đều nhau. Bạn sẽ có thể thấy một số đoạn chỉ may hay vài vụn nỉ vẫn còn dính lại trên chăn - điều mà bạn không bao giờ thấy ở chăn qua sử dụng. Ngược lại, điều ở chăn qua sử dụng bạn có thể không may bắt gặp là những chất bẩn không mong muốn như vệt thức ăn, mùi hôi..... nếu chăn đó được đưa ra từ máy bay nhưng chưa qua giặt hấp.

Một số điểm lưu ý 

Với một xác suất rất nhỏ, một số chăn nỉ mới có một vài vệt ố mà xám hay mặt nỉ bị thủng lỗ. Lỗi vệt ố xám đen là do mặt nỉ dính vệt dầu máy trong quá trình sản xuất, hoàn toàn có thể loại bỏ bằng chất giặt tẩy phù hợp. Một số chăn bị thủng lỗ do lỗi từ cây nỉ nguyên liệu và vì một lý do nào đó hệ thống sản xuất và kiểm duyệt không loại bỏ ra. Trước đây, với khách mua lẻ, chúng tôi đều cố gắng kiểm tra từng sản phẩm trước khi giao hàng, hạn chế tối đa sản phẩm lỗi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay, lượng hàng xuất ra hàng ngày tương đối nhiều nên chúng tôi không có điều kiện kiểm tra từng sản phẩm. Thay vào đó, đối với các sản phẩm khách hàng nhận được có lỗi, Lê Hùng sẵn sàng đổi trả hàng tận nơi và khách hàng không trả thêm một khoản phí nào khác. Vui lòng xem thêm Chính sách đổi trả hàng.

Chúng tôi hy vọng những đặc điểm đưa ra ở trên có thể giúp bạn phân biệt được và lựa chọn đúng sản phẩm cần mua!

Xem thêm:

      Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100% (màu xanh dương)

 

Le Hung / 0 Bình luận / 04/ 05/ 2019

Viết bình luận