Gối Vietnam Airlines mới 100% chuẩn hãng, hàng đẹp

Mã số sản phẩm:

GOIVNA

70.000₫

Hết hàng

Gối hàng không Vietnam Airlines mới tinh với ruột bông trắng êm phồng và vỏ vải mềm có thể tháo ra giặt riêng. Trên vỏ thêu nổi bông sen vàng và chữ Vietnam Airlines. Kích thước 30x40cm gọn nhẹ, vừa phải. Sản phẩm thuộc bộ chăn gối phục vụ hành khách bay trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Hiện lehungdaily.com có 03 màu gối Vietnam Airlines cho bạn thoải mái lựa chọn.

+ Gối xanh da trời: vỏ mềm trơn, thoáng nhẹ, mới 100% cả ruột bông và vỏ gối.

+ Gối màu xanh đậm: vỏ dày dặn, mới 100% cả ruột bông và vỏ gối.

+ Gối màu vàng hạng VIP: vỏ cotton lụa rất đẹp đã được dùng qua một số chuyến bay, ruột gối được thay mới 100%.

Gối kết hợp với chăn Vietnam Airlines rất phù hợp để nghỉ trưa tại văn phòng, đi du lịch hoặc dùng trên ô tô, cho bé đến trường.

    Kích thước 30x 40cm.
    Màu sắc: xanh ngọc đậm, xanh da trời, vàng cốm.

Mua gối Vietnam Airlines chính hãng, êm mềm tại Shopee

Chiếc gối gọn nhẹ này có thể dùng làm gối tựa lưng ghế, dùng trên ô tô hoặc dùng cho em bé, nói chung là những mục đích cơ động nhất. Chất lượng đảm bảo. Giá rẻ so với giá trị nó mang lại cho bạn. 

Chiếc gối Vietnam Airlines gọn nhẹ này có thể dùng làm gối tựa lưng ghế, dùng trên ô tô hoặc dùng cho em bé, nói chung là những mục đích cơ động nhất. Chất lượng đảm bảo. Giá rẻ so với giá trị nó mang lại cho bạn. 

Chiếc gối Vietnam Airlines gọn nhẹ này có thể dùng làm gối tựa lưng ghế, dùng trên ô tô hoặc dùng cho em bé, nói chung là những mục đích cơ động nhất. Chất lượng đảm bảo. Giá rẻ so với giá trị nó mang lại cho bạn. Chiếc gối Vietnam Airlines gọn nhẹ này có thể dùng làm gối tựa lưng ghế, dùng trên ô tô hoặc dùng cho em bé, nói chung là những mục đích cơ động nhất. Chất lượng đảm bảo. Giá rẻ so với giá trị nó mang lại cho bạn. Chiếc gối Vietnam Airlines gọn nhẹ này có thể dùng làm gối tựa lưng ghế, dùng trên ô tô hoặc dùng cho em bé, nói chung là những mục đích cơ động nhất. Chất lượng đảm bảo. Giá rẻ so với giá trị nó mang lại cho bạn. 

 

Gối hàng không Vietnam Airlines mới tinh với ruột bông trắng êm phồng và vỏ vải mềm có thể tháo ra giặt riêng. Trên vỏ thêu nổi bông sen vàng và chữ Vietnam Airlines. Kích thước 30x40cm gọn nhẹ, vừa phải.

Mua gối Vietnam Airlines êm mềm tại Shopee

 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100%

Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100%

95.000₫ 90.000₫
Chăn VIP Vietnam Airlines (Hạng Thương Gia)

Chăn VIP Vietnam Airlines (Hạng Thương Gia)

150.000₫ 110.000₫