Giấy ăn Vietnam Airlines 33x33cm

Mã số sản phẩm:

VNA33

30.000₫

Còn hàng

Giấy ăn dày, dai, mềm, không bị mủn khi ướt, sản phẩm của Công Ty Cổ Phần In Hàng Không AVIPRINT. Hàng chính hãng, chất lượng đã được khẳng định trong thời gian dài. Nói không với hàng nhái, hàng giả!Giấy napkin hàng không  là sản phẩm của Công Ty In Hàng Không, được chính thức sử dụng trên các chuyến bay của Hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines.
Sản phẩm giấy được sản xuất từ bột giấy nguyên chất, cam kết không sử dụng giấy tái chế. Sản phẩm an toàn, hữu dụng, tiết kiệm.
Chất giấy dai, mềm, dày dặn. Lau tay, lau mặt ướt mà không bị rách mủn. Bạn có thể rải một lớp giấy xuống đĩa để thấm dầu mỡ các món chiên mà không sợ giấy dính vào thức ăn. Sau mỗi lần nấu bếp, bạn có thể dùng 1 tờ lau mặt bếp ga, bếp từ, rất hút bẩn, giảm thiểu số lần phải dùng chất tẩy rửa để lau bếp. Hoặc trước khi rửa bát, bạn hãy dùng 1 tờ lau qua bát đĩa dính dầu mỡ và thức ăn, khi rửa sẽ nhẹ nhàng đi nhiều!

Khổ giấy: 2 lớp 33x33cm gấp 4 còn lại 16.5x16.5cm
Đóng gói: 0.5kg/gói
Liên hệ 0913.218.348 để có giá sỉ tốt nhất.

Giấy ăn dày, dai, mềm, không bị mủn khi ướt, sản phẩm của Công Ty Cổ Phần In Hàng Không AVIPRINT. Hàng chính hãng, chất lượng đã được khẳng định trong thời gian dài. Nói không với hàng nhái, hàng giả!

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100%

Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100%

95.000₫ 90.000₫
Chăn VIP Vietnam Airlines (Hạng Thương Gia)

Chăn VIP Vietnam Airlines (Hạng Thương Gia)

150.000₫ 110.000₫