Dép Vietnam Airlines (màu kem)

Mã số sản phẩm:

DEPVNA

18.000₫

Còn hàng

Dép đi trong nhà hàng không Vietnam Airlines chất liệu nỉ da cá êm mềm, đế xốp chống trơn, giữ ấm đôi chân khi di chuyển trong nhà, bảo vệ sức khỏe của bạn.Dép đi trong nhà Vietnam Airlines thực chất là dép được sử dụng trên các chuyến bay đường dài của hãng Vietnam Airlines. Khi đó thời gian hành khách ở trên máy bay tương đối dài, hành khách có thể muốn thoát khỏi đôi giày gò bó của mình, họ có thể yêu cầu tiếp viên hàng không cung cấp dép này để sử dụng.

Mua dép đi trong nhà Vietnam Airlines tại Shopee để được hưởng những ưu đã hấp dẫn

Dép được may từ chất liệu nỉ da cá, hiện có 2 màu xanh cốm và vàng. Đế dép được làm từ nhựa xốp, có gờ kẻ caro chống trơn, bên cạnh may logo Vietnam Airlines - bông sen vàng.  Dép sử dụng đi trong nhà mùa đông để giữ vệ sinh và giữ ấm chân rất thuận tiện, nhẹ nhàng.

dép vietnam airlines, dép đi trong nhà, dép xanh cốm, dép hàng không, đồ hàng không, đồ máy bay, đồ sân bay, dép nỉ, dép xốp, dép vảidép vietnam airlines, dép đi trong nhà, dép xanh cốm, dép hàng không, đồ hàng không, đồ máy bay, đồ sân bay, dép nỉ, dép xốp, dép vảidép vietnam airlines, dép đi trong nhà, dép xanh cốm, dép hàng không, đồ hàng không, đồ máy bay, đồ sân bay, dép nỉ, dép xốp, dép vải

 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
Dép Vietnam Airlines (xanh)

Dép Vietnam Airlines (xanh)

20.000₫
Dép hàng không EVA AIR

Dép hàng không EVA AIR

25.000₫
Dép Vietnam Airlines (màu kem)

Dép Vietnam Airlines (màu kem)

18.000₫
Dép Japan Airlines

Dép Japan Airlines

20.000₫