Chăn VIP Vietnam Airlines (Hạng Thương Gia)

Mã số sản phẩm:

VNAVIPG

110.000₫

150.000₫

Còn hàng

Chăn VIP Vietnam Airlines là sản phẩm dành cho khoang thương gia trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Chất liệu dạ pha lụa màu vàng mềm mại, gọn nhẹ được nhiều người dùng yêu thích và tìm kiếm.Chăn VIP Vietnam Airlines hay đúng hơn là chăn Vietnam Airlines hạng thương gia, là một trong những dịch vụ cung cấp cho các khách hàng sử dụng vé hạng thương gia trên các chuyến bay của hãng. Đây là một trong những mẫu chăn hàng không được khách hàng ưa chuộng bởi sự mềm mại, kích thước rộng rãi nhưng có thể gấp lại gọn gàng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Mua chăn lụa vip Vietnam Airlines trên Shopee

Chăn dạ/ len lụa hạng thương gia (khoang VIP) trên các chuyến bay của hãng hàng không màu vàng cốm sang trọng. Chất liệu mềm mại, kích thước 1.3.x1.9 thoải mái cho cá nhân sử dụng tại văn phòng, trên ô tô, dùng đi du lịch hoặc cho bé đến trường.

Hạng thương gia là gì?

Hạng thương gia (business class) hay thường gọi là hạng VIP trên các chuyến bay là hạng ghế có mức độ dịch vụ ở giữa hạng phổ thông và hạng nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hạng ghế thương gia của Vietnam Airlines và những tiện nghi ở bài này.

Nếu bạn mua vé hạng thương gia, bạn sẽ phải chi trả số tiền lên đến hơn 2 lần so với hạng phổ thông để được hưởng những dịch vụ tương ứng về ghế ngồi, bữa ăn, đồ uống trên máy bay, các dịch vụ mặt đất và các tiện nghi khác. Vì vậy, các dịch vụ tương ứng với hạng thương gia sẽ cao cấp hơn hẳn so với dịch vụ dành cho hạng phổ thông. Và đương nhiên, chăn VIP Vietnam Airlines cũng được hãng đầu tư hơn so với chăn nỉ hạng phổ thông.

Mẫu chăn VIP Vietnam Airlines qua các thời kỳ

Trước năm 2002, hãng hàng không quốc gia VNA sử dụng mẫu chăn VIP nền ghi xám, kẻ đỏ đun hoặc kẻ xanh, tên hãng được dệt chìm trên bề mặt.

Năm 2002-2015, Vietnam Airlines giới thiệu biểu tượng hoa sen, bắt đầu sự thay đổi toàn diện của trở thành hãng hàng không quốc gia và dần dần trở thành hãng hàng không tầm cỡ tại khu vực và trên thế giời. Chăn VIP của hãng được lấy mẫu nền xanh đậm, dệt biểu tượng bông sen vàng và kẻ sọc trên bề mặt, theo tông màu nhận diện thương hiệu màu xanh đậm. Chăn VIP kẻ xanh Vietnam Airlines giai đoạn này là mẫu chăn được yêu thích nhất trong các mẫu chăn VIP. Bây giờ, sau 4 năm hết hàng mẫu này, bên mình vẫn có khách hàng hỏi mua. 

Năm 2015, cột mốc trở thành hãng hàng không 4 sao, Vietnam Airlines tiến hành một đợt đổi mới thương hiệu toàn diện, bao gồm cả việc thay thế màu sắc chủ đạo của hãng sang màu vàng cốm và màu xanh ngọc. Từ đây, chăn VIP Vietnam Airlines đổi sang mẫu chăn màu vàng cốm được dệt bông sen cách điệu cỡ lớn trên toàn bộ bề mặt chăn.  

Nhà cung cấp chăn VIP cho Vietnam Airlines

Mẫu chăn VIP trước năm 2002 và năm 2002-2015 do một công ty tại Hồng Kông cung cấp cho hãng.

Năm 2015, Vietnam Airlines đổi sang nhà cung cấp trong nước. Hãng hợp đồng với Công ty trong nước để cung cấp sản phẩm chăn VIP Vietnam Airlines.

Quy cách chăn VIP Vietnam Airlines mẫu mới nhất

Chất liệu:

Dù qua nhiều lần đổi mới thương hiệu nhưng các mẫu chăn hạng thương gia đều trung thành với chất liệu dạ pha lụa mềm mại, có độ rủ, ôm người khi sử dụng. Bạn quan sát bề mặt chăn sẽ thấy chăn được dệt bằng các sợi kích thước vừa phải, không quá mảnh cũng không quá thô, tương tự các chăn len mỏng.

Người mua cũng đã rất quen thuộc khi nhắc đến chăn VIP Vietnam Airlines như là một loại chăn dạ mỏng hay chăn lụa. Lý do của việc có nhiều tên gọi này bởi chất liệu của chăn được pha trộn tính chất của cả chất dạ, chất len và chất lụa trong cùng một sản phẩm. Chất liệu này đã được kiểm duyệt để đạt được những yêu cầu khắt khe của chăn hàng không.

Kiểu may, kích thước, trọng lượng

Chăn VIP Vietnam Airlines được may gấp mép để tránh sợi ở viền chăn bị xổ ra trong quá trình sử dụng. Logo bông sen vàng và tên hãng cùng một nhãn phụ được may gắn ở một góc chăn. Các chi tiết trên logo được dệt rất sắc nét bằng chất liệu lụa tổng hợp.

Chăn dạ/ len lụa hạng thương gia (khoang VIP) trên các chuyến bay của hãng hàng không màu vàng cốm sang trọng. Chất liệu mềm mại, kích thước 1.3.x1.9 thoải mái cho cá nhân sử dụng tại văn phòng, trên ô tô, dùng đi du lịch hoặc cho bé đến trường.

Kích thước chăn 1.3x1.9m. So với các chăn hàng không khác, chăn VIP Vietnam Airlines là mẫu chăn kích thước dài rộng nhất, được những người có chiều cao trên trung bình hay săn tìm.

Với kích thước rộng và trọng lượng 750g, nặng hơn chăn nỉ, nhưng do bề mặt lỳ nên khi gấp lại, chăn VIP Vietnam Airlines lại rất gọn gàng, chỉ tương đương một cuốn sách 20x25x5cm. Nếu bạn tìm một chăn vừa rộng, vừa gọn để làm chăn ngủ trưa văn phòng hay chăn du lịch, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Mua chăn lụa vip Vietnam Airlines mềm mại trên Shopee để hưởng những ưu đãi hấp dẫn

Cách bảo quản và làm sạch

Nhờ vào đặc tính màu sắc và chất liệu, chăn VIP Vietnam Airlines dễ cất giữ, khó bám bẩn và lại dễ làm sạch.

Nếu là người không chăm chỉ là ủi, sau khi dùng chăn ở văn phòng hoặc mang chăn đi du lịch, cắm trại, cách đơn giản nhất là bạn gấp gọn lại rồi cất. Đối với người cầu kỳ một chút, có thể gấp chăn thành một dải dài rồi cuộn tròn lại rồi cất.

Định kỳ cần làm sạch, chúng ta có thể thoải mái đưa chăn vào máy giặt và cho máy hoạt động ở chế độ cotton với nước lạnh. Không nên giặt chăn với nước nóng để tránh chăn bị nhăn nhiều và co rúm.

Bạn cần lựa chọn như thế nào để có một chiếc chăn đẹp?

Trên thị trường, chăn VIP Vietnam Airlines phổ biến là chăn đã qua sử dụng trên một số chuyến bay của hãng, tình trạng mới cũ nhiều mức độ khác nhau. Bạn nên đọc thêm bài "Cách chọn chăn Vietnam Airlines hạng thương gia" để có thể sở hữu một chiếc chăn đẹp.

 

Chăn dạ/ len lụa hạng thương gia (khoang VIP) trên các chuyến bay của hãng hàng không màu vàng cốm sang trọng. Chất liệu mềm mại, kích thước 1.3.x1.9 thoải mái cho cá nhân sử dụng tại văn phòng, trên ô tô, dùng đi du lịch hoặc cho bé đến trường.

Hỗ trợ từ lehungdaily.com

Nếu bạn đã muốn sở hữu một chiếc chăn VIP Vietnam Airlines nhưng vẫn chưa biết rõ cách chọn lựa một chiếc chăn đẹp như thế nào, hãy để lehungdaily.com giúp bạn! Tại đây, chúng tôi chăm chút từng sản phẩm đến tay khách hàng và chính sách linh hoạt hỗ trợ sau khi nhận hàng.

Bạn hãy truy cập các kênh sau để mua hàng:

Mua sản phẩm chăn VIP Vietnam Airlines tại Shopee

 
Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc