Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100% (xanh ngọc)

Mã số sản phẩm:

VNANR

90.000₫

95.000₫

Còn hàng

Chăn nỉ hàng không Vietnam Airlines màu xanh ngọc (xanh rêu) mới 100%. Kích thước 1.2x1.8m phù hợp với cá nhân sử dụng tại văn phòng, trên ô tô, đi du lịch hoặc cho bé đến trường.Chăn nỉ Vietnam Airlines là sản phẩm dùng trên các chuyến bay của Hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines, đạt các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn.

Chất nỉ bông - mềm - ấm - thoáng. Chất nỉ này mềm mại và thoáng nhưng lại ấm áp nhẹ nhàng, hoàn toàn khác với các chất nỉ chúng ta từng thấy rất cứng, ráp và cảm giác bí. Chất liệu nguồn gốc thực vật, an toàn cho da, chống cháy.

Mua chăn nỉ Vietnam Airlines chính hãng, dày đẹp tại Shopee

Chăn nỉ VNA rất thích hợp cho các em bé vì rất nhẹ, mềm mại, ôm người. Khi ngủ, các bé thường hay lăn lộn, trở mình rất nhiều, và đặc biệt không thích đắp chăn. Bé có thể đang ngủ, nhưng hễ bố mẹ đắp chăn là bé lại biết và lật chăn ra. Nhưng với chăn nỉ VNA, khi bé ngủ, bố mẹ phủ nhẹ nhàng lên người bé, để hở hai bàn chân bé, bé sẽ dễ chấp nhận hơn tất cả những loại chăn khác. Khi bé trở mình, chăn ôm người, quấn bụng, bé vẫn không bị lạnh. Dù dưới lưng bé có lớp chăn, bé vẫn không cảm thấy cộm, do chất nỉ rất xốp. Bố mẹ có thể ngủ yên tâm hơn.

Với người lớn, chăn nỉ Vietnam Airlines sử dụng phù hợp vào thời tiết mát hoặc se lạnh mùa thu, hay thời tiết hơi lạnh và ẩm mùa xuân do chăn không tạo cảm giác ẩm như chăn cotton. Nếu bạn làm cơ quan, chăn này rất thích hợp để nghỉ trưa.

Đặc biệt là chăn giặt rất nhanh khô. Sau khi vắt qua máy, cảm giác đã gần như khô rồi. Chúng ta có thể phơi chỗ thoáng 1-2h là dùng được ngay!

  • Kích thước 1.2x1.8m. 
  • Màu sắc: xanh ngọc. Mẫu mới màu xanh ngọc được sử dụng từ tháng 07/2015 theo chương trình đổi mới thương hiệu của Vietnam Airlines.
  • Tình trạng: mới 100%

(Xem thêm  Cách phân biệt chăn nỉ mới và chăn qua sử dụng)

Liên hệ 0913.218.348 để có giá sỉ tốt nhất.

Chăn nỉ hàng không Vietnam Airlines màu xanh ngọc (xanh rêu) mới 100%. Kích thước 1.2x1.8m phù hợp với cá nhân sử dụng tại văn phòng, trên ô tô, đi du lịch hoặc cho bé đến trường.

Chăn nỉ hàng không Vietnam Airlines màu xanh ngọc (xanh rêu) mới 100%. Kích thước 1.2x1.8m phù hợp với cá nhân sử dụng tại văn phòng, trên ô tô, đi du lịch hoặc cho bé đến trường.Chăn nỉ hàng không Vietnam Airlines màu xanh ngọc (xanh rêu) mới 100%. Kích thước 1.2x1.8m phù hợp với cá nhân sử dụng tại văn phòng, trên ô tô, đi du lịch hoặc cho bé đến trường.

Mua chăn nỉ Vietnam Airlines chính hãng, dày đẹp tại Shopee
 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
Set Chăn Gối Hàng Không Vietnam Airlines mới 100%

Set Chăn Gối Hàng Không Vietnam Airlines mới 100%

160.000₫
Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100%

Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100%

95.000₫ 90.000₫