Chăn nỉ Korean Air hạng thương gia

Mã số sản phẩm:

NI-KOREA

170.000₫

Còn hàng

Chăn nỉ hàng không Korean Air hạng thương gia màu xanh tím than kích thước 1.2x1.8m, dày dặn, nhã nhặn, "giữ dáng" lâu bền. Số lượng có hạn. Bạn có thể dùng nghỉ trưa văn phòng, dùng trên ô tô, đi du lịch hoặc cho bé đến trường.✿ Như bạn đã biết, Korean Air là hãng hàng không lớn nhất tại Hàn Quốc. Không những vậy, Korean Air cũng là một trong các hãng hàng không lớn nhất, có dịch vụ tốt nhất tại Châu Á.

✿ Ngoài chiếc chăn lụa màu tím quen thuộc, chăn nỉ Korean Air hạng thương gia của Korean Air sẽ làm hài lòng bạn nếu bạn thích chất nỉ. Logo Korean Air kích thước lớn thêu trên mặt chăn, chất nỉ dày dặn, cứng cáp hơn chăn nỉ Vietnam Airlines. Đây là sản phẩm được yêu thích nhất trong các dòng chăn chất nỉ của các hãng hàng không. 

✿ Thông tin chi tiết

❊ Kích thước: 1.2x1.9m

❊ Chất liệu: nỉ

❊ Số lớp: 1 lớp

❊ Hạng ghế sử dụng: thương gia (VIP)

❊ Tình trạng: đã dùng trên một số chuyến bay, còn đẹp

❊ Màu sắc: xanh tím than (xanh đen)

❊ Trọng lượng: 900g.

Chăn nỉ hàng không Korean Air hạng thương gia màu xanh tím than kích thước 1.2x1.8m, dày dặn, nhã nhặn, "giữ dáng" lâu bền. Số lượng có hạn. Bạn có thể dùng nghỉ trưa văn phòng, dùng trên ô tô, đi du lịch hoặc cho bé đến trường.Chăn nỉ hàng không Korean Air hạng thương gia màu xanh tím than kích thước 1.2x1.8m, dày dặn, nhã nhặn, "giữ dáng" lâu bền. Số lượng có hạn. Bạn có thể dùng nghỉ trưa văn phòng, dùng trên ô tô, đi du lịch hoặc cho bé đến trường.

Kích thước: 1.2x1.8m

Trọng lượng: 1kg

Tình trạng: qua sử dụng, còn mới.

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc