Chăn Dạ Vip Japan Airlines

Mã số sản phẩm:

VIP-JAPAN-AIRLINES

120.000₫

Hết hàng

Chăn dạ VIP của hãng hàng không Japan Airlines màu đen, chất dạ lỳ, điểm họa tiết nét đứt đặc trưng. ☛ Chăn dạ của hãng hàng không Japan Airlines (JAL) ☚

🌸 Chất dạ lỳ, mặt dệt chéo. Logo JAL may ở góc chăn.
🌸 Sản phẩm được sử dụng ở khoang thương gia (hạng VIP) của Japan Airlines trên máy bay Boeing 787 Dreamliner - một loại máy bay hiện đại bậc nhất hiện nay. 
🌸 Số lượng chỉ có 7 chiếc. Lần đầu tiên có mặt tại lehungdaily.com. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ, bạn biết cần làm gì rồi đấy!

🌸 Kích thước: 105 x 175 cm
🌸 Trọng lượng: ~550g
🌸 Màu sắc: đen phối họa tiết nét đứt đặc trưng của hãng ở một đầu. 
🌸 Tình trạng: hàng đã dùng trên một số chuyến bay, còn đẹp.
 

Chăn dạ VIP của hãng hàng không Japan Airlines màu đen, chất dạ lỳ, điểm họa tiết nét đứt đặc trưng. Logo JAL may ở góc chăn. Chăn phù hợp để đắp nhẹ ở văn phòng, ở nhà, trên ô tô hoặc cho bé đến trường.Chăn dạ VIP của hãng hàng không Japan Airlines màu đen, chất dạ lỳ, điểm họa tiết nét đứt đặc trưng. Logo JAL may ở góc chăn. Chăn phù hợp để đắp nhẹ ở văn phòng, ở nhà, trên ô tô hoặc cho bé đến trường.

Chăn dạ VIP của hãng hàng không Japan Airlines màu đen, chất dạ lỳ, điểm họa tiết nét đứt đặc trưng. Logo JAL may ở góc chăn. Chăn phù hợp để đắp nhẹ ở văn phòng, ở nhà, trên ô tô hoặc cho bé đến trường.Chăn dạ VIP của hãng hàng không Japan Airlines màu đen, chất dạ lỳ, điểm họa tiết nét đứt đặc trưng. Logo JAL may ở góc chăn. Chăn phù hợp để đắp nhẹ ở văn phòng, ở nhà, trên ô tô hoặc cho bé đến trường.Chăn dạ VIP của hãng hàng không Japan Airlines màu đen, chất dạ lỳ, điểm họa tiết nét đứt đặc trưng. Logo JAL may ở góc chăn. Chăn phù hợp để đắp nhẹ ở văn phòng, ở nhà, trên ô tô hoặc cho bé đến trường.

Hình ảnh chăn dạ VIP Japan Airlines trên khoang thương gia của chuyến bay bằng máy bay Boeing 787 Dreamliner. 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc