Cách chọn chăn Vietnam Airlines hạng thương gia đẹp

Chăn Vietnam Airlines hạng thương gia, hay khách hàng quen gọi là chăn VIP Vietnam Airlines được sử dụng đối với hạng ghế thương gia (bussiness class) trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia

Chăn Vietnam Airlines hạng thương gia là một trong những mẫu chăn hàng không được khách hàng ưa chuộng bởi sự mềm mại, kích thước rộng rãi nhưng gấp lại rất gọn gàng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Chăn vietnam airlines hạng thương gia được hãng hàng không phục vụ cho các hành khách mua vé hạng thương gia trên chuyến bay.

Thực tế thị trường chăn Vietnam Airlines hạng thương gia

Không như các shop thường quảng cáo, rất ít khách hàng biết rằng, các chăn VIP Vietnam Airlines được các shop bán ra có đến 99,5% là hàng đã qua sử dụng trên chuyến bay. Có một tỉ lệ rất nhỏ sản phẩm chăn Vietnam Airlines hạng thương gia có tình trạng mới 100% do lẫn trong lô hàng đã qua sử dụng. Không giống như sản phẩm chăn nỉ Vietnam Airlineschăn nỉ mới 100% tương đối phổ biến.

Vì vậy, trên Shopee, Sendo và những trang công khai nhận xét của khách hàng, bạn có thể thấy có rất nhiều comment của khách hàng về tình trạng chăn dạ lụa VIP Vietnam Airlines được mô tả là hàng mới nhưng thực tế lại quá cũ, không giống như quảng cáo. 

lehungdaily.com đề cao sự minh bạch

Tại lehungdaily.com, với sản phẩm chăn Vietnam Airlines hạng thương gia, bên mình tiến hành lọc hàng kỹ và tách biệt loại đã qua sử dụng trên chuyến bay và loại mới 100%, mô tả rõ tình trạng sản phẩm, tránh "tát bùn sang ao", mập mờ về chất lượng.

Như trên đã đề cập, tỷ lệ chăn VIP mới 100% là cực kỳ nhỏ, có lô có một vài sản phẩm, có lô không có sản phẩm mới. Vì vậy, dù vẫn có, nhưng hiếm khi tại lehungdaily.com có bán sản phẩm chăn dạ lụa VIP mới 100%. Đa số các sản phẩm bán ra đã được sử dụng trên một số chuyến bay. Dù tình trạng không phải "brand new" nhưng loại hàng này cũng "like new", còn rất đẹp. 

Cách lựa chọn chăn Vietnam Airlines hạng thương gia

Là người bán, mình đã tiếp xúc với rất nhiều lô hàng với nhiều tình trạng khác nhau, việc nhận ra một chiếc chăn dạ đẹp không quá khó. Tuy nhiên đối với những khách hàng chỉ mua hàng duy nhất một lần với 1-2 sản phẩm thì việc so sánh tương đối khó, trừ những lỗi nặng đối với sản phẩm mới có thể dễ dàng nhận ra. 

Từ kinh nghiệm bản thân, dưới đây mình gợi ý với người mua hàng một số mẹo để nhận biết một chiếc chăn VIP hàng không Vietnam Airlines đẹp:

1. Logo:

Chăn dạ lụa VIP được may 01 mác chính và 01 mác phụ tại góc chăn. Mác chính là logo dệt bông sen vàng và chữ Vietnam Airlines bằng chất vải dù. Một chiếc chăn mới được dùng sẽ có logo phẳng phiu, viền cắt gọn gàng. Với sản phẩm đã dùng qua nhiều lần, trên bề mặt 02 mác có thể xuất hiện điểm bị xù hoặc bị xổ viền.

Chăn VIP Vietnam Airlines hạng thương gia chất liệu dạ pha lụa ôm mềm, chất lượng cao, tình trạng rất đẹp

2. Viền và bề mặt chăn:

Với chăn được dùng ít lần, viền chăn sẽ gọn gàng, bề mặt lỳ, đường dệt sắc nét; ngược lại, sau khi dùng nhiều lần, viền chăn và bề mặt sẽ bị xù sợi một chút. Đặc điểm này sẽ hơi khó nhận biết để so sánh.  

Chăn VIP Vietnam Airlines hạng thương gia chất liệu dạ pha lụa ôm mềm, chất lượng cao, tình trạng rất đẹp

Những điểm dễ gây hiểu lầm

Để tránh hiểu lầm khi xem xét lựa chọn, bạn cũng cần lưu ý chăn Vietnam Airlines cũng có một số đặc điểm tự nhiên sau:

- Trên bề mặt sản phẩm, nhà sản xuất đệt chìm một số sợi co dãn màu đen rất nhỏ. Đôi khi người mua sẽ hiểu lầm sợi nhỏ màu đen này là tóc, tuy nhiên thực tế không phải như vậy.

Chăn VIP Vietnam Airlines dệt chìm một số sợi co giãn màu đen rất nhỏ.

- Sản phẩm có thể bị nhăn một chút:  Chất vải của chăn VIP Vietnam Airlines dễ dàng để lại nếp gấp nên bạn có thể nhận được sản phẩm có vết nhăn. Và dù hơi lạ, nhưng thực tế là sản phẩm càng mới thì càng dễ để lại nếp nhăn. Khi sản phẩm được giặt qua nhiều lần, việc bị nhăn sẽ gần như biến mất. 

- Kích thước không chuẩn 100% 1.3x1.9m: Chắc chắn khi xuất xưởng, sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn về kích thước và trọng lượng mới được Vietnam Airlines chấp nhận. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng và giặt là với nhiệt độ khác nhau, mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có độ co giãn khác nhau, vì vậy dẫn tới việc kích thước 2 chiều có thay đổi đôi chút. Và điều dễ hiểu là sản phẩm nào có độ co lớn thì sẽ có cảm giác dày hơn so với sản phẩm co ít hoặc giãn nhiều hơn. 

Viết đến đây, mình lại tự hỏi, có khi nào bạn đọc qua một hồi lại trở nên rối hơn, cuối cùng vẫn không biết lựa chọn như thế nào? Điều đó cũng dễ hiểu bởi bạn chưa tiếp xúc nhiều với sản phẩm. 

Nếu bạn cần, hãy để lehungdaily.com giúp bạn phần khó khăn này để lựa chọn giúp bạn sản phẩm chăn Vietnam Airlines hạng thương gia chất lượng tốt nhất!

Bạn hãy truy cập các kênh sau để mua hàng:

 

Admin lehungdaily.com / 0 Bình luận / 09/ 04/ 2019

Viết bình luận