Bộ ví đựng đồ cá nhân Charriol - hạng C Vietnam Airlines

Mã số sản phẩm:

CHRL

35.000₫

60.000₫

Còn hàng

Bộ ví đồ dùng cá nhân hiệu Charriol dành cho hành khách hạng thương gia của Vietnam AirlinesBộ ví đồ dùng cá nhân hiệu Charriol dành cho hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines mang đến sự tiện lợi trong mỗi chuyến đi. Nhãn hiệu từ Thụy Sĩ phân phối độc quyền cho Vietnam Airlines đảm bảo chất lượng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Logo bông sen được dập chìm trên tay cầm khóa kéo.

+ Màu sắc: xanh tím than sẫm, khóa màu hoặc vàng nổi bật.

+ Kích thước: 12x18x5cm

Lô ví đồ dùng cá nhân này mới 100%, còn nguyên miếng dán bảo vệ trên tay cầm khóa kéo. Các đồ mỹ phẩm kèm theo còn hạn sử dụng đến tháng 06/2020. Bên mình bán vỏ ví, tặng kèm tất cả các đồ bên trong, gồm lược chải tóc, bàn chải răng, tất chân, che mắt, bịt tai, kem dưỡng da, son dưỡng môi.

Với chỉ 35.000đ, bạn sẽ có một túi nhỏ đựng điện thoại, một chút tiền, chìa khóa xe... khi ra ngoài rất tiện lợi và gọn nhẹ! Các bạn nữ có thể sử dụng để đựng đồ mỹ phẩm bỏ vào túi xách, chất lượng hơn rất nhiều những túi mỹ phẩm Trung Quốc tràn lan trên thị trường. 

Mua bộ ví cá nhân Vietnam Airlines tại Shopee để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn

 Bộ ví đồ dùng cá nhân hiệu Charriol dành cho hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines có thể dùng đựng mỹ phẩm, điện thoại tiện lợi, bền đẹp, gọn nhẹ. Bộ ví đồ dùng cá nhân hiệu Charriol dành cho hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines có thể dùng đựng mỹ phẩm, điện thoại tiện lợi, bền đẹp, gọn nhẹ. Bộ ví đồ dùng cá nhân hiệu Charriol dành cho hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines có thể dùng đựng mỹ phẩm, điện thoại tiện lợi, bền đẹp, gọn nhẹ. Bộ ví đồ dùng cá nhân hiệu Charriol dành cho hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines có thể dùng đựng mỹ phẩm, điện thoại tiện lợi, bền đẹp, gọn nhẹ.

 Bộ ví đồ dùng cá nhân hiệu Charriol dành cho hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines có thể dùng đựng mỹ phẩm, điện thoại tiện lợi, bền đẹp, gọn nhẹ. Bộ ví đồ dùng cá nhân hiệu Charriol dành cho hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines có thể dùng đựng mỹ phẩm, điện thoại tiện lợi, bền đẹp, gọn nhẹ. Bộ ví đồ dùng cá nhân hiệu Charriol dành cho hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines có thể dùng đựng mỹ phẩm, điện thoại tiện lợi, bền đẹp, gọn nhẹ.

Mua bộ ví đồ dùng cá nhân hạng thương gia Vietnam Airlines trên Shopee để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn

 

 

 

 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc