Bịt mắt ngủ Vietnam Airlines

Mã số sản phẩm:

BITMAT-VNA

5.000₫

Còn hàng

Bịt mắt ngủ Vietnam Airlines được sử dụng để tránh ánh sáng trong khoang khách của máy bay. Chất liệu vải thoáng mát. Dây thun mềm ôm nhẹ nhàng. Bịt mắt ngủ Vietnam Airlines là một trong những đồ dùng tiện ích trên các chuyến bay của hãng. Bịt mắt được phục vụ cho hành khách muốn có một giấc ngủ ngon trên chuyến bay mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng trong khoang hành khách.

Bịt mắt ngủ - hiệu quả bất ngờ

Nếu bạn chưa quen dùng bịt mắt ngủ, có lẽ bạn chẳng bao giờ nghĩ đến nó, cũng không thấy có khi nào mình cần sử dụng đến nó cả. 

Tuy nhiên, một miếng che mắt khi ngủ sẽ cực hữu ích nếu bạn ở trong những tình huống sau:

  • ✾ Ngày cuối tuần, đám trẻ con nổi hứng muốn chơi "bịt mắt bắt dê", "bịt mắt đập niêu". Chúng bắt bạn "chế" một món đồ bịt mắt để không ai có thể "ti hí" được! 
  • ✾ Bạn đang cần tìm miếng che mắt cho lớp trải nghiệm phi thị giác, trải nghiệm khiếm thị.
  • ✾ Bạn là nhân viên văn phòng, giờ nghỉ bạn muốn chợp mắt một chút trong khi những người khác vẫn tụ tập hoặc làm việc.
  • ✾ Bạn đi tàu xe, máy bay và muốn nghỉ ngơi trên chuyến đi mà không bị ảnh hưởng bởi xung quanh.
  • ✾ Bạn là bác sĩ, điều dưỡng trong bệnh viện thường xuyên phải làm ca trong môi trường làm việc với ánh sáng điện bật 24/7 mà bạn lại cần nghỉ ngơi một chút khi hết phiên làm việc. Hay bạn đến bệnh viện để chăm sóc người thân, rất muốn nghỉ ngơi một chút giữa phòng bệnh đèn sáng trưng?
  • ✾ Bạn đang áp dụng các biện pháp để duy trì độ ẩm, massage cải thiện quầng thâm mắt.

Vô vàn những tình huống khác mà một chiếc bịt mắt ngủ Vietnam Airlines nhỏ mà có võ sẽ phát huy hiệu quả không ngờ.

Kiểu dáng bịt mắt ngủ Vietnam Airlines

Để che mắt ngủ không gây cảm giác bí da, bịt mắt ngủ Vietnam Airlines được may một lớp cotton mỏng, mềm mại ở phía trong. Chất liệu cotton luôn tạo cảm giác thoáng mát khi tiếp xúc với da. Lớp cotton màu đen giúp hạn chế tối đa ánh sáng đi qua, làm tăng hiệu quả khi sử dụng.

Logo bông sen vàng và chữ Vietnam Airlines được in phía trước trên nền vải dù. Chất liệu vải dù phủ bên ngoài giữ cho miếng che mắt để ngủ có độ cứng cáp vừa phải để khi bạn dùng cảm giác thoải mái nhất. Chắc chắn bạn sẽ không thích miếng che mắt mềm oặt, xộc xệch khi dùng phải không? 

Và dù là một vật dụng nhỏ bé nhưng bịt mắt ngủ Vietnam Airlines không hề bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất! Một phần đệm mũi được may thêm để khi bạn dùng không bị ánh sáng phần mũi, nhất là anh/chị nào có mũi cao :). Các miếng bịt mắt thông thường dễ bỏ qua chi tiết này và làm giảm 50% hiệu quả sử dụng. 

Hai dây thun mềm. độ co giãn tốt giữ cho bịt mắt không bị rơi trong quá trình sử dụng và vẫn đảm bảo dễ chịu khi choàng qua đầu, thậm chí không hề ảnh hưởng đến nếp tóc của bạn!

Về tổng thể, bịt mắt ngủ Vietnam Airlines rất nhẹ nhàng và ôm vừa. Khi bạn xoay nghiêng đầu, ngồi thẳng hay cúi xuống, miếng bịt mắt được giữ ôm mắt, không bị rơi hoặc xô lệch.

Địa chỉ bán bịt mắt ngủ Vietnam Airlines chuẩn hãng

Hiện nay trên thị trường có vô vàn mẫu mã miếng che mắt ngủ, tuy nhiên bịt mắt ngủ Vietnam Airlines vẫn được nhiều người dùng yêu thích. Không phải ngẫu nhiên mà hãng hàng không lại lựa chọn sản phẩm này để phục vụ cho hành khách trên chuyến bay. Lý do không có gì nằm ngoài hai chữ "chất lượng"!  

Chắc chắn đơn giá bịt mắt trong hợp đồng với nhà cung cấp không có giá mềm thế này đâu! Sản phẩm đến tay người dùng với giá rẻ hơn nhiều so với giá trị thật của nó.

Dù bạn lần đầu tìm kiếm sản phẩm này và còn đang không biết đồ bịt mắt ngủ bán ở đâu, hay bạn đã dùng qua các loại bịt mắt thì bịt mắt ngủ Vietnam Airlines tại lehungdaily.com chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Bạn có thể chọn "Mua hàng" phía đầu trang web này hoặc truy cập:

Link shopee: https://shopee.vn/B%E1%BB%8Bt-M%E1%BA%AFt-Che-M%E1%BA%AFt-Ng%E1%BB%A7-Vietnam-Airlines-i.26856697.1762672356

 
Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Chăn VIP Vietnam Airlines
Chăn nỉ Vietnam Airlines
Thuốc Say Xe - Thuốc Giải Rượu Hàn Quốc
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100%

Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100%

95.000₫ 90.000₫
Chăn VIP Vietnam Airlines (Hạng Thương Gia)

Chăn VIP Vietnam Airlines (Hạng Thương Gia)

150.000₫ 110.000₫